เงื่อนไขและกติกาในการร่วมสนุกกิจกรรมฟิลเตอร์ “คนเก่งเอนฟา” จากเอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร

 

วิธีเข้าร่วมกิจกรรมง่าย ๆ

ชวนลูกเล่นฟิลเตอร์ เผลอ ๆ อาจได้รางวัลใหญ่! มีให้ลุ้นถึง 3 สัปดาห์ ทั้งผลิตภัณฑ์เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร ฟรี 1 ปี พร้อมด้วยของเล่นเสริมพัฒนาการแบบจัดเต็ม ง่าย ๆ เพียง

1. ถ่ายวีดีโอ หรือภาพโชว์พัฒนาการที่ดีของลูก โดยใช้ฟิลเตอร์คนเก่งเอนฟา “Enfa Kids” สุดน่ารัก คลิกเลย เล่นได้ทั้งทาง Facebook และ Instagram

          • Facebook
          • Instagram

2. โพสต์วีดีโอหรือภาพมาที่ใต้โพสต์กิจกรรมใน Enfa Smart Club Facebook Page หรือโพสต์ที่หน้า Facebook หรือ Instagram ของคุณแม่เองก็ได้ พร้อมแคปชั่นบอกความภูมิใจที่ได้เห็นลูกสมองดี ท้องสบาย ร่างกายแข็งแรง

3. อย่าลืมใส่ #คนเก่งเอนฟา และเปิดเป็นสาธารณะ

วีดีโอหรือภาพของใครถูกใจกรรมการที่สุด รับรางวัลจากเอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปรไปเลยตลอด 3 สัปดาห์

สัปดาห์ที่ 1 (23 ส.ค. 64 - 29 ส.ค. 64) 
          - รางวัลที่ 1: ผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร สูตร 3 ฟรี 1 ปี (มูลค่า 23,748 บาท) และตัวต่อเสริมทักษะเลโก้ คลาสสิก ลาร์จ ครีเอทีฟ บริก บอกซ์ (มูลค่า 2,600 บาท) จำนวน 1 รางวัล
          - รางวัลที่ 2: ผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร สูตร 3 ฟรี 1 เดือน (มูลค่า 1,979 บาท) จำนวน 10 รางวัล

สัปดาห์ที่ 2 (30 ส.ค. 64 - 5 ก.ย. 64) 
          - รางวัลที่ 1: ผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร สูตร 3 ฟรี 1 ปี (มูลค่า 23,748 บาท) และ PlanToys Wooden Kitchen ของเล่นไม้ ชุดครัวคุณหนู (มูลค่า 2,700 บาท) จำนวน 1 รางวัล
          - รางวัลที่ 2: ผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร สูตร 3 ฟรี 1 เดือน (มูลค่า 1,979 บาท) จำนวน 10 รางวัล

สัปดาห์ที่ 3 (6 ก.ย. 64 - 12 ก.ย. 64) 
          - รางวัลที่ 1: ผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร สูตร 3 ฟรี 1 ปี (มูลค่า 23,748 บาท) และสระลมสวนน้ำแสนสนุก Float Me Summer (มูลค่า 4,390 บาท) จำนวน 1 รางวัล
          - รางวัลที่ 2: ผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร สูตร 3 ฟรี 1 เดือน (มูลค่า 1,979 บาท) จำนวน 10 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. 2564 - 12 ก.ย. 2564

ประกาศผลรางวัล

          - ประกาศผู้ชนะกิจกรรมทุก ๆ สัปดาห์ ดังนี้ สัปดาห์ที่ 1 วันที่ 1 ก.ย. 2564, สัปดาห์ที่ 2 วันที่ 8 ก.ย. 2564, สัปดาห์ที่ 3 วันที่ 15 ก.ย. 2564 ใน Enfa Smart Club Facebook Page
          - ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Enfa Smart Club Facebook Page พร้อมระบุชื่อกิจกรรม ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ที่ติดต่อได้ โดยจะต้องยืนยันสิทธิ์ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ประกาศรายชื่อ มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัลดังกล่าวให้กับผู้โชคดีสำรองตามลำดับ
          - บริษัทฯ จะทำการจัดส่งของรางวัลตามที่อยู่ที่ยืนยันสิทธิ์ใน inbox ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ทำการประกาศผลรางวัล
          - ผู้ชนะกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ ส่งภาพ/วีดีโอ เพื่อลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์ (กรณีที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ยังไม่ได้ในสัปดาห์แรก หรือถัด ๆ ไป)

เงื่อนไขและกติการ่วมกิจกรรม

          1. ผู้ร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยและมีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น และต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีบริบูรณ์ โดยเด็กที่ปรากฏในภาพหรือวีดีโอต้องมีอายุ 1 ปีขึ้นไป
          2. ผู้ร่วมกิจกรรมได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อตกลงและเงื่อนไข การใช้เว็บไซต์ทั้งหมดของมี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน
          3. ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้นำข้อมูลเพื่อใช้ในการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายของแบรนด์ต่อไปในอนาคต
          4. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องมีตัวตนจริง และไม่มีการปลอมแปลงประวัติในการร่วมกิจกรรม บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์กับ Account Facebook ใด ๆ ที่ส่อว่าเป็นบุคคลเดียวกัน หรือมีพฤติการณ์ส่อในทางทุจริต
          5. ข้อมูลรายละเอียด รูปภาพ และเนื้อหาทั้งหมดต้องไม่มีเจตนามุ่งร้าย ส่อเสียด หรือก่อให้เกิดความขัดแย้งทางสังคม และเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม หรือสถาบันอันเป็นที่เคารพ ทั้งนี้ บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ ข้อมูลรายละเอียด รูปภาพ และเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ก็ตาม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
          6. บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในการตัดสิทธิ์ข้อมูลรายละเอียด รูปภาพและเนื้อหาของผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ ที่มีการทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง แก้ไข เพื่อร่วมกิจกรรมครั้งนี้
          7. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือแลกทอนเป็นเงินสดได้
          8. ข้อมูลรายละเอียด รูปภาพ และเนื้อหาทั้งหมดที่ผู้ร่วมกิจกรรมใช้ในการร่วมกิจกรรม ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด แต่เพียงผู้เดียว ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลรายละเอียด รูปภาพ และเนื้อหาทั้งหมดหรือข้อมูลอื่นใด รวมทั้งสามารถดัดแปลง แก้ไข เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา และ/หรือนำไปเผยแพร่สู่สาธารณชนได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ร่วมกิจกรรม หรือผู้ลงทะเบียนทราบล่วงหน้า
          9. ผู้ร่วมกิจกรรมอนุญาตให้บริษัทฯ ใช้และ/หรือให้ตัวแทนของบริษัทฯ ใช้ข้อมูลบางส่วนหรือทั้งหมดในกิจกรรมนี้ โดยบริษัทฯ อาจจัดส่งข่าวสาร หรือกิจกรรมทางการตลาดของบริษัทฯ ที่น่าสนใจให้กับผู้ร่วมกิจกรรมในอนาคต โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ ใช้ชื่อ ภาพ เสียง ในสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การตลาด และวัตถุประสงค์อื่น ๆ ของบริษัทฯ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ร่วมกิจกรรมหรือผู้ลงทะเบียนทราบล่วงหน้า
          10. ผู้ร่วมกิจกรรมรับรองว่าตนเองเป็นเจ้าของ รูปภาพ และเนื้อหาทั้งหมดที่ใช้ร่วมกิจกรรม และจะต้องไม่นำรูปภาพ และเนื้อหา ของผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาตมาเข้าร่วมกิจกรรม และจะต้องไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องราวนั้น ๆ ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ทางบริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น
          11. บริษัทฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบในความเสียหาย การสูญหาย จากการร่วมกิจกรรมหรือการรับรางวัล และบริษัทฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดจากความล่าช้าหรือเนื่องมาจากการขนส่งของรางวัล การสูญหายของข้อมูล รวมถึงปัญหาหรือความผิดพลาดทางเทคนิคของเครือข่ายโทรศัพท์ ระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์ ผู้ให้บริการ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และซอฟต์แวร์
          12. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านถือว่ารับทราบและยินยอมปฎิบัติตามกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมฉบับนี้ โดยไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ
          13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข วิธีการร่วมสนุก กติกา และของรางวัล โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
          14. คำตัดสินของคณะกรรมการให้ถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี