วิธีร่วมสนุกกิจกรรม และรับของรางวัล


1. สะสมรหัสเอนฟา เมื่อซื้อเอนฟาโกร เอพลัส มายด์โปร, เอนฟาโกร เอพลัสทู, เอนฟาโกร เอพลัส เจนเทิลแคร์ และ/หรือเอนฟาโกร สมาร์ทพลัส สูตร 3 และ/หรือสูตร 4 ซึ่งทุกยอดการสั่งซื้อ 3,000 บาท จะรับรหัสเอนฟา 1 รหัส โดยรหัสจะมาพร้อมกับสินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์

2. แอดไลน์ Enfa Smart Club ด้วยการสแกน QR Code บนใบปลิวที่มากับสินค้าเพื่อแอดไลน์ หรือสามารถค้นหาด้วยวิธีค้นหาบัญชีทางการ (Official Account) เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

          • ไปที่ไลน์ Enfa Smart Club และเลือกแถบหัวข้อกิจกรรม เก็บทุกก้าวการเรียนรู้ ไปทั่วโลกกับเอนฟา
          • ระบบจะเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก หากเป็นสมาชิกของแอปพลิเคชัน A+ Genius Baby สามามรถใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน เดียวกันได้เลย หากเป็นสมาชิกใหม่ ให้กดปุ่ม “สมัครสมาชิก” และกรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และวันเกิดลูก (วัน/เดือน/ปี)

3. เมื่อต้องการเริ่มสะสมการ์ด ให้กดไปที่ปุ่ม พิมพ์รหัสเอนฟาเพื่อสะสมการ์ด นำรหัสคำสั่งซื้อมากรอก และกดส่งข้อมูล เพื่อรับการ์ดน้องหยดนม โดยรหัสเอนฟา 1 รหัส จะได้รับการ์ดน้องหยดนมจำนวน 5 ใบ (คละแบบ)

4. สะสมการ์ดน้องหยดนมให้ครบ 12 แบบ เพื่อแลกรับรางวัล โดยมีรายละเอียดดังนี้

          1.) คนที่สะสมการ์ดครบเป็นลำดับที่ 1 – 10 รับรางวัล Sharp Smart TV 4K UHD 55” มูลค่า 17,990 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล
          2.) คนที่สะสมการ์ดครบเป็นลำดับที่ 11 – 15 รับรางวัล Samsung Galaxy Tab A7 Wi-Fi มูลค่า 17,990 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล
          3.) คนที่สะสมการ์ดครบเป็นลำดับที่ 26 – 55 รับรางวัล Haier HAF-K2582 size 2.5 ลิตร มูลค่า 3,490 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล
          4.) คนที่สะสมการ์ดครบเป็นลำดับที่ 56 – 455 รับรางวัล โปรเจคเตอร์ตั้งโต๊ะและวาดรูป พร้อมแสงและดนตรี มูลค่า 599 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม และการประกาศผลรางวัล


เริ่มสะสมการ์ดได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 โดยทางบริษัทจะประกาศผลรางวัล วันที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 11.00 น. ผ่านทาง Line: Enfa Smart Club และ Facebook: Enfa Smart Club

เงื่อนไขการรับรางวัล


          • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องกรอกรหัสเอนฟาที่ได้รับ และรหัสคำสั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์ ให้ถูกต้องครบถ้วน มิเช่นนั้น ระบบจะไม่สามารถตรวจสอบ และแสดงผลการ์ดที่ได้รับได้ถูกต้อง
          • หากมีการยกเลิกรายการสั่งซื้อ รหัสของรายการสั่งซื้อ และการ์ดน้องหยดนมที่ได้รับจากคำสั่งซื้อนั้น จะถูกยกเลิกอัตโนมัติ
          • ขอสงวนสิทธิ์ แจกรางวัลให้กับ ผู้โชคดีที่มีชื่อ นามสกุล ตรงกับที่ลงทะเบียน และ/หรือที่ประกาศรางวัลเท่านั้น
          • ขอสงวนสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อ 1 ชื่อผู้ใช้เท่านั้น
          • ของรางวัลไม่สามารถ เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
          • ผู้โชคดีสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับของรางวัลแทนได้
          • พนักงาน บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดรายการนี้ และคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมทั้งครอบครัว ไม่มีสิทธิในการเข้าร่วมรายการ

เงื่อนไขอื่น ๆ


ข้อมูล และภาพประกอบที่ใช้ในกิจกรรมนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด และขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่ทั้งภาพ และชื่อ – นามสกุล ของผู้เข้าร่วมกิจกรรมในการประชาสัมพันธ์ทางการตลาดของบริษัทฯ โดยที่ผู้เข้าร่วมไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าตอบแทน/ค่าจ้าง หรือฟ้องร้องใด ๆ ย้อนหลังได้ การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ช้อปนมผงเอนฟาโกรออนไลน์