“เรามั่นใจคุณภาพสารอาหารในนมเอนฟา...”

“เรามั่นใจคุณภาพสารอาหารในนมเอนฟา...”

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ เราได้เลือกนมเอนฟาในการดูแลลูกน้อยในครรภ์มาตลอดจนคลอดน้องค่ะ ช่วงเวลา ที่ให้นมน้องตลอด 1 ปีเต็มเรายังคงดื่มนมเอนฟาสำหรับแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร พอน้องหย่านมแม่ ทางเรายังคงมั่นใจในนมเอนฟาค่ะ เราเลือกนมเอนฟา เอพลัส ให้น้องทานมาตลอดจนตอนนี้น้องอายุ 2 ปี 5 เดือนแล้ว ระบบขับถ่ายน้องเป็นปกติ แล้วพัฒนาการด้านร่างกายและสมองน้องค่อนข้างสมวัย เป็นเพราะสารอาหารในนมเอนฟาเพียงพอต่อความต้องการของน้องได้ดีทีเดียวเลยค่ะ ที่ประทับใจที่สุดคือ เจ้าหน้าที่เอนฟาจะคอยโทรหาเรา สอบถามเรื่องพัฒนาการน้องมาตลอดเลยค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก สำหรับ คุณแม่มือใหม่อย่างเรา เรามั่นใจทั้งคุณภาพสารอาหารในนมเอนฟา และคำแนะนำของเจ้าหน้าที่เอนฟา ที่เชี่ยวชาญโดยตรงค่ะ

“ดื่มเอนฟาโกรแล้วน้องสุขภาพแข็งแรง อารมณ์ดี พัฒนาการดี...”

“ดื่มเอนฟาโกรแล้วน้องสุขภาพแข็งแรง อารมณ์ดี พัฒนาการดี...”

ลูกคือสุดที่รักที่คุณแม่รักที่สุดค่ะ คุณแม่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขาในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องนม ซึ่งคุณแม่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากน้องดื่มนมคุณแม่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 2 ขวบหลังจากนั้นคุณแม่ ให้ความไว้วางใจเอนฟาโกรค่ะ ว่าเป็นนมที่ดีที่สุดสำหรับน้องตัวน้องเองก็ชอบดื่ม ดื่มแล้วน้องสุขภาพ แข็งแรง อารมณ์ดี พัฒนาการดี ได้เห็นรอยยิ้ม ได้ยินเสียงหัวเราะของลูก แม่ก็มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ

“คุณแม่ไว้วางใจเอนฟาเพราะดูแลเรา ตั้งแต่ตั้งครรภ์ และหลังคลอดน้อง...”

“คุณแม่ไว้วางใจเอนฟาเพราะดูแลเรา ตั้งแต่ตั้งครรภ์ และหลังคลอดน้อง...”

ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์ รู้ว่ากำลังมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องเรา คุณแม่ก็ อยากหาแต่สิ่งที่มีประโยชน์ ให้กับลูกน้อย และได้มาสมัครสมาชิก Enfa Smart Club เพื่อรับข้อมูลข่าวสารที่ให้คุณแม่รับรู้การพัฒนา และบำรุงลูกน้อยอย่างไร คุณแม่ได้ทานนม Enfamama ตั้งแต่เดือนที่ 3 เพราะลูกได้รับสารอาหาร เพียงพอจึงหมดห่วง มีข้อข้องใจก็ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญของ Enfa Smart Club ปรึกษาบ่อยมาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า เพราะเป็นคุณแม่มือใหม่ ทุกวันนี้น้องสุขภาพดีมากค่ะ หลับง่าย ถ่ายปกติ ไม่แหวะนม ยิ้มเก่ง เรียนรู้ไว น้ำหนักดีด้วยค่ะ คุณแม่ไว้วางใจเอนฟาค่ะ เพราะดูแลเราทั้งคู่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ และหลังคลอดน้อง

“เอนฟาจัดกิจกรรมดีๆ อยู่เสมอ จะหาโอกาสเข้าร่วมทุกครั้ง...”

“เอนฟาจัดกิจกรรมดีๆ อยู่เสมอ จะหาโอกาสเข้าร่วมทุกครั้ง...”

อนฟาให้คำแนะนำพัฒนาการลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ พอลูกสาวคลอด ก็ได้เวปไซต์เอนฟาให้ข้อมูล ที่เป็นประโยชน์ (ตอนนั้นคุณแม่ยังไม่มีเฟสบุ๊คเลยค่ะ ^^) ช่วยคุณแม่มือใหม่ได้เยอะเลย ที่ชอบสุดคือ มีบันทึกไดอารี่ คุณแม่ได้รับมิตรภาพดีๆ จากช่องทางนี้ด้วยสำหรับลูกสาวเน้นทานนมแม่แล้วก็เสริมด้วย นมเอนฟาจนทุกวันนี้ 6 ขวบ แถมทางเอนฟายังจัดกิจกรรมดีๆ อยู่เสมอ จะหาโอกาสเข้าร่วมทุกครั้งที่ทำได้ และไม่มีครั้งไหนเลยที่เอนฟาทำให้ผิดหวังอยากบอกว่ารู้สึกดีจริงๆ ที่ได้รู้จักเอนฟาค่ะ จากใจคุณแม่..

“ประทับใจ แอพพลิเคชั่น Enfa A+ Genius Baby ข้อมูลดีมาก...”

“ประทับใจ แอพพลิเคชั่น Enfa A+ Genius Baby ข้อมูลดีมาก...”

ส่วนตัวตอนนี้น้องพราวกินแต่นมแม่ค่ะ แต่รู้จักเอนฟาตั้งแต่ตอนท้องเลยค่ะ แม่ได้กินนมสำหรับคุณแม่ ตอนท้อง และได้มีโอกาสสอบถามข้อมูลต่างๆ จากทางเอนฟาบ้าง ทางเอนฟาให้ข้อมูลดีมากๆ เลยค่ะ ประทับใจกับ แอพพลิเคชั่น Enfa A+ Genius Baby ของเอนฟามากค่ะ ข้อมูลดีมากแม่ใช้ข้อมูลนั้น ดูแลตัวเองและน้องพราวจนถึงตอนนี้เลยค่ะมีคนรู้จักกี่คนที่กำลังตั้งท้องแม่แนะนำแอพพลิเคชั่นนี้ตลอด เลยค่ะ แม่เป็นปลื้มที่ได้แนะนำอะไรดีๆ ให้แม่คนอื่นด้วย