1. ผลิตภัณฑ์เอนฟา สูตรใดเข้าร่วม MeadJohnson Rewards และได้รับคะแนนสะสมเท่าไหร่

เฉพาะผลิตภัณฑ์เอนฟาที่มีสัญลักษณ์ บนกล่องเท่านั้น โดยเอนฟาโกร เอพลัสสูตร 3 หรือสูตร 4 เอนฟามาม่า เอพลัส ได้รับ 150 คะแนนต่อถุงนม และเอนฟาโกร สมาร์ท พลัสสูตร 3 หรือสูตร 4 ได้รับ 100 คะแนนต่อถุงนม

2. วิธีการสะสมคะแนน

สแกน  QR Code เพื่อรับคะแนน แลก ลุ้น รับ ของรางวัลผ่านแอพ  A+ Genius Baby เท่านั้น

3. หากพบปัญหาในการสแกนรหัสทำอย่างไร

สามารถกรอกรหัสที่อยู่ใต้ QR Code ด้วยตัวเองได้ โดยคลิกปุ่ม แล้วใส่รหัส 8 หลัก หากยังพบปัญหา โทร. 02-645-1997 หรือ อีเมล support@buzzebees.com

4. คะแนนรวมไม่ถูกต้อง

กรุณาบันทึกหน้าจอและเข้าเมนู "แจ้งปัญหาการใช้งาน" คลิกเมนู มุมซ้ายบน เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบหรือ โทร. 02-645-1997

5. แลกของรางวัลได้อย่างไร

กดเข้าเมนูแลกของรางวัลหรือเมนู Rewards เพื่อเลือกดูรายละเอียดของรางวัลที่ต้องการ และสามารถกดแลกรับสิทธิพิเศษหรือร่วมลุ้นรับชิงโชค ตามคะแนนที่มีในระบบ

6. คะแนนมีวันหมดอายุหรือไม่

คะแนนจะหมดอายุภายใน 2 ปี นับตั้งแต่วันที่ได้รับคะแนน

7. ช่องทางการรับของรางวัลได้อย่างไร

แคมเปญประเภทการใช้คะแนนแลกรับของรางวัล จะใช้ระยะเวลาในการส่งสินค้า 14 วันทำการหลังจากแลกรับสิทธิ
แคมเปญประเภทการใช้คะแนนลุ้นโชครับรางวัล จะไม่ทำการจัดส่งของรางวัลให้ผู้โชคดี โดยผู้โชคดีจะต้องติดต่อขอเข้ารับรางวัลด้วยตนเอง

8. ระยะเวลาร่วมลุ้นชิงโชคของรางวัลต่างๆ

เริ่มตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2561 นี้ โดยเงื่อนการแลกรับสิทธิเป็นไปตามที่บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด กำหนดในแต่ละแคมเปญ และเริ่มประกาศผลผู้โชคดีผลภายในวันที่ 30 ของทุกเดือนบนแอพพลิเคชั่น นับตั้งแต่เดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2561 หลังสิ้นสุดกิจกรรมร่วมชิงโชครางวัลในแต่ละเดือน อ่านรายละเอียดการจับรางวัลและการประกาศผลได้ในแต่ละแคมเปญ

9. ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีจากการลุ้นรับชิงโชคได้จากช่องทางไหนได้บ้าง

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการชิงโชคจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่และจะได้รับการแจ้งเตือนผ่าน Notification บน แอพพลิเคชั่น และหน้าประกาศผลรางวัลในเมนู Rewards