ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
where-to-get-kids-haircuts
ร้านตัดผมเด็ก รวมพิกัดเพิ่มความสวยหล่อ ถูกใจวัยจิ๋ว

Enfa สรุปให้

 • ร้านตัดผมส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยให้บริการกับเด็ก เพราะเด็กมักจะอยู่ไม่นิ่ง ร้องไห้งอแง ทำให้การตัดผมทำได้ยาก และยังรบกวนลูกค้าคนอื่น ๆ ด้วย
 • ปัจจุบันมีธุรกิจร้านตัดผมเด็กเพิ่มขึ้น เปิดขึ้นมาเพื่อให้บริการตัดผมเด็ก จัดทรงผมเด็ก ทำสีผมเด็กโดยเฉพาะ เพื่อแก้ปัญหาความลำบากใจแก่พ่อแม่ที่ต้องหาร้านตัดผมให้กับลูก
 • คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกร้านตัดผมที่ช่างมีความชำนาญในการตัดผมเด็ก เพราะมีความเข้าใจและสามารถที่จะรับมือกับสถานการณ์กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี

เลือกอ่านตามหัวข้อ

     • 10 ร้านตัดผมเด็ก แนะนำ เสริมหล่อ แต่งสวย ให้ลูกน้อย
     • ร้านตัดผมเด็กเล็ก คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกยังไงดี

หากคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้มั่นใจในฝีไม้ลายมือการตัดผมของตัวเองเท่าไหร่นัก ปัจจุบันนี้มีร้านตัดผมสำหรับเด็กเกิดขึ้นมากมายค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถพาเด็ก ๆ ไปฝากผีฝากไข้ได้ เพื่อให้ลูกน้อยได้ทรงผมที่ถูกใจ และยังปลอดภัยจากปัญหาผมแหว่ง และป้องกันความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่หูได้ดีกว่าด้วย 

10 ร้านตัดผมเด็ก แนะนำ เสริมหล่อ แต่งสวย ให้ลูกน้อย


สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านตัดผมให้กับเด็ก ๆ เพื่อเสริมความหล่อ ความสวย อยู่ล่ะก็ เราได้รวบรวมเอาร้านตัดผมเด็กผู้หญิง - เด็กผู้ชาย ที่น่าสนใจในกรุงเทพฯมาฝากค่ะ

1. ร้าน Kids Salon

ร้านตัดผมเด็กที่การันตีด้วยช่างฝีมือที่มีความชำนาญ เชี่ยวชาญประสบการณ์ด้านการตัดผมเด็กมากว่า 5 ปีเลยทีเดียว รับรองว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์ร้องไห้ งอแง และได้ทรงผมสวยหล่อกลับบ้านกันทุกคน 

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ 2 สาขา คือ

2. ร้าน Little Redfox

อีกหนึ่งร้านตัดผมเด็กชื่อดังโดยช่างตัดผมที่มากประสบการณ์ ซึ่งไม่ได้ชำนาญแค่การตัดผมเท่านั้น แต่ยังมีเทคนิคในการรับมือกับเด็ก ๆ ที่มาตัดผมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การเข้าร้านตัดผมครั้งแรกของเด็ก ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นเป็นกอง

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ 3 สาขา คือ

 • ร้าน Little Redfox สาขาMega Bangna โทร: 096-130-8505 
 • ร้าน Little Redfox สาขา Central EastVille โทร: 063-368-5559 
 • ร้าน Little Redfox สาขา Market Place นางลิ้นจี่ โทร: 095-155-2592 

3. ร้าน Bambinista Salon

เป็นร้านทำผมแบบครบวงจร คือนอกจากจะมีการตัดผมเด็กแล้ว ยังมีบริการสระไดร์ ดูแลเล็บ สปามือและเท้าให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียว แต่ครบทุกความต้องการเลยค่ะ

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ที่ The Crystal Park เอกมัย – รามอินทรา โทร. 061-939-1555

4. ร้าน Kiddy-Cutz kids hair salon

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านตัดผมเด็ก เพื่อเด็ก ๆ และเข้าใจปัญหาคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดี เพราะแรกเริ่มเดิมทีนั้น เจ้าของร้านก็ประสบปัญหากับการพาลูกไปตัดผมในร้านตัดผมผู้ใหญ่แล้วถูกปฏิเสธ เพราะเด็กมักจะอยู่ไม่นิ่ง ทำให้การตัดผมเป็นไปด้วยความยากลำบาก จึงเกิดเป็นร้านตัดผมเด็กที่เข้าใจปัญหาหนักอกหนักใจของคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ที่ Cheera Health Massage ชีระ นวดเพื่อสุขภาพ ลาดกระบัง สุวรรณภูมิ ใครอยู่แถวลาดกระบังสามารถไปเข้ารับบริการกันได้เลยนะคะ

ติดต่อได้ที่: https://www.facebook.com/kiddycutz

5. ร้าน Milk Kids' Salon 

ร้านตัดผมเด็กที่มาพร้อมบริการด้านการตัดผม ดูแลเล็บ สปาเล็บ และยังมีบริการทำสีผมอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ภายในร้านยังการีนตีความปลอดภัยเพราะเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออแกร์นิก ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

ปัจจุบันเปิดให้บริการหลายสาขาทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สามารถเช็กสาขาที่เปิดให้บริการและติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/milk.eastville 

6. ร้าน Popcorn Kid's Salon 

ร้านตัดผมเด็กที่เข้าใจแฟชัน เข้ายุค เข้าสมัย รับรองได้ว่าเด็ก ๆ ตัดผมเสร็จแล้วสวย หล่อ เพิ่มความมั่นใจมากขึ้นแน่ ๆ เพราะมีช่างตัดผมที่มากประสบการณ์ เข้าใจความกลัวของเด็ก ๆ และพร้อมที่จะรับมือทุกสถานการณ์เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ทรงผมที่ถูกใจ 

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ที่ JAS green village – Kubon ชั้น 1 Zone สนามเด็กเล่น ติดต่อได้ที่: https://www.facebook.com/popcornkidsalon 

7. ร้าน For Kids Salon 

ร้านตัดผมเด็กที่ตกแต่งในสไตล์เหมือนกับสวนสนุก ช่วยให้เด็ก ไม่รู้สึกกลัว แต่สนุก และพร้อมกับทรงผมใหม่ที่พี่ ๆ ช่างตัดผมจะเนรมิตออกมาให้สวยหล่อถูกใจวัยรุ่นฟันน้ำนมแน่นอน 

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ 2 สาขา คือ 

 • สาขา FUTURE PARK (รังสิต) 
 • สาขา SAECON SQUARE (ศรีนครินทร์) 

ติดต่อได้ที่ http://www.forkidssalon.com/  

8. ร้าน 106 HAIR STUDIO ANNEX ReMAKE 

แม้ว่าจะไม่ใช่ร้านตัดผมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ แต่ด้วยทีมช่างที่มากประสบการณ์จึงรับตัดผมสำหรับเด็ก ๆ ด้วยค่ะ หากคุณพ่อคุณแม่กำลังจะไปทำสวยทำหล่อพร้อมกับลูก ก็สามารถไปรับบริการที่ร้านได้เลย กระซิบเพิ่มเติมว่าที่ร้านจะเป็นร้านตัดผมสไตล์ญี่ปุ่นที่รับรองว่าตัดออกมาแล้วน่ารักกันทั้งบ้าน 

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ที่ Silom 6 (We Space) หรือติดต่อได้ที่: https://www.facebook.com/106ANNEX/ 

9. ร้าน Garlic’s little hair style 

ถือเป็นอีกหนึ่งร้านตัดผมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ มีทีมช่างที่พร้อมทั้งประสบการณ์ตัดผม และประสบการณ์ในการรับมือกับเด็ก ๆ ที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้ทรงผมสุดคิ้วท์ เห็นแล้วต้องละลายใจกันอย่างแน่นอน 

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ 2 สาขา คือ 

 • สาขา Central Westgate 
 • สาขา สาขาเซ็นทรัลศรีราชา 

หรือติดต่อได้ที่: https://www.facebook.com/GLH.Centralwestgate/ 

10. ร้าน Neversaycutz 

จริง ๆ แล้วเป็นร้านตัดผมสำหรับผู้ชาย แต่ที่ร้านก็มีบริการตัดผมสำหรับเด็กเล็กด้วย รับรองได้เลยค่ะว่าหนุ่มน้อยตัวจิ๋วของคุณพ่อคุณแม่จะได้ทรงผมที่เท่และโดนใจอย่างแน่นอน การันตีด้วยฝีมือของทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์และชื่อเสียงที่รู้จักกันเป็นอย่างดี หากกำลังมองหาร้านตัดผมลูกชายอยู่ล่ะก็ ลองแวะไปรับบริการกันได้ค่ะ 

ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 29 สาขาทั่วทั้งประเทศไทย ติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/Neversaycutz 

ร้านตัดผมเด็กเล็ก คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกยังไงดี


หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาร้านตัดผมสำหรับเด็ก ก่อนที่จะพาลูกไปเข้ารับบริการ ควรพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ดังนี้ 

 • พยายามเลือกร้านที่เป็นร้านตัดผมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เนื่องจากช่างมีความรู้ความเข้าใจในธรรมชาติของเด็ก อีกทั้งลูกค้าที่มารับบริการก็เป็นคุณพ่อ คุณแม่ และเด็ก ๆ ที่เข้าอกเข้าใจกันดี ช่วยลดความประหม่าของคุณพ่อคุณแม่และเด็ก ๆ ได้ค่ะ 
 • เลือกร้านที่ตกแต่งบรรยากาศให้เหมาะสำหรับเด็ก จะช่วยให้เด็ก ๆ ตื่นตา ตื่นใจ ลดความหวาดกลัวการตัดผม และยังทำให้เด็ก ๆ รู้สึกผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย 
 • เลือกร้านตัดผมเด็กที่มีทีมช่างที่มีความชำนาญ อย่าลืมว่าการตัดผมเด็กนั้นค่อนข้างท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดผมเด็กเล็กที่มักจะอยู่ไม่นิ่ง ทำให้การตัดผมทำได้ยาก หากเป็นไปได้ เลือกช่างตัดผมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ก็สามารถมั่นใจในประสบการณ์การทำงานกับเด็ก ๆ ได้ค่ะ 
 • เลือกร้านที่เดินทางสะดวก เพราะผมลูกมักจะยาวไว ไม่กี่เดือนก็ยาวขึ้นมาใหม่อีกแล้ว ดังนั้น เลือกร้านที่ไว้ใจได้ อยู่ไม่ไกล เดินทางสะดวกก็จะช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทางได้มากทีเดียวค่ะ 

สมองของลูกน้อยเติบโตสูงสุดในช่วง 1,000 วันแรกของชีวิต

ช่วงเวลา 1,000 วันแรกของชีวิตลูกนั้น ถือว่าเป็นห้วงเวลาที่สำคัญมาก เนื่องจากเป็นช่วงที่สมองของลูกจะมีพัฒนาการสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเซลล์สมอง และการเชื่อมโยงระหว่างเซลล์สมอง ก่อให้เกิดโครงข่ายเส้นใยประสาทนับล้าน ที่ทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการด้านการเรียนรู้ และจดจำ 

หากคุณพ่อคุณแม่เริ่มดูแลลูกน้อยมาตั้งแต่วันแรก ก็จะเป็นการปูพื้นฐานความพร้อมเพื่อให้เด็กเติบโตและมีพัฒนาการที่สมวัยได้ โดยหนึ่งในพื้นฐานสำคัญที่จะช่วยบำรุงสมองลูกน้อยให้พร้อมสำหรับการเติบโตและการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ก็คือโภชนาการที่เรียกว่า นมแม่ นั่นเองค่ะ 

เด็กควรจะต้องได้กินนมแม่เพียงอย่างเดียวต่อเนื่องอย่างน้อย 0-6 เดือนแรกของชีวิต เพราะในนมแม่มีทั้งสารอาหารและสารภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการเจริญเติบโตของทารก 

มากไปกว่านั้น ในนมแม่ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญอย่าง MFGM มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างเส้นใยประสาท (Myelin Sheath) และเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณประสาทเชื่อมต่อระหว่างเซลล์สมอง ช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้และจดจำได้ดียิ่งขึ้นบทความแนะนำสำหรับคุณแม่ดูแลลูก

บทความที่แนะนำ

รวมไอเดียทรงผมเด็กหญิง ทรงผมเด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ อัปเดตปี 2024
ทรงผมเด็กชาย
ตัดผมเด็ก
EFB banner
Mobile efb banner
EFB banner

Leaving page banner

 

Leaving page banner